0262 3 98 66 88
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NỘP HỒ SƠ Tra cứu KQTS

Y tế công cộng

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

Ngành Y tế công cộng là khoa học và nghệ thuật phòng bệnh, kéo dài tuổi thọ và tăng cường sức khỏe thông qua những cố gắng có tổ chức của xã hội, hoàn thiện những quan tâm xã hội trong việc đảm bảo những quyền làm cho con người có thể khoẻ mạnh.

Tên : Y tế công cộng
Mã ngành: 7720701
Tổng số tín chỉ: 130
Văn bằng: Cử nhân y tế công cộng
Thời gian học: 4 năm


Kiến thức đa dạng đan xen lý thuyết và thực hành

Nhà trường luôn chú trọng việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trong các giờ học, đảm bảo cho sinh viên dễ tiếp thu và nhớ lâu các kiến thức. Tránh việc nhàm chán trong học tập và nghiên cứu

Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến phục vụ học tập

Các thiết bị hỗ trợ học tập của nhà trường luôn được chú trọng đầu tư, đảm bảo cho sinh viên luôn được tiếp cận các công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất

Đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết, thân thiện

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn tốt, thân thiện, luôn đồng hành và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên suốt quá trình học. Điều này đã tạo nên một môi trường học tập thật sự chất lượng cho sinh viên.

Tiếp cận và học tập theo mô hình Viện – Trường

Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột, Nơi sinh viên có cơ hội được tiếp cận và học tập trong môi trường làm việc khoa học, chuyên nghiệp của bệnh viện ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà Trường

ĐÁNH GIÁ TỪ CHUYÊN GIA

slide 1

Là trường Đại học Khoa học sức khỏe, đào tạo nhân lực Y, Dược chất lượng uy tín, sáng về y đức, giỏi về y thuật, kiến thức chuyên môn vững vàng, kết hợp nhuần nhuyễn y học hiện đại và y học cổ truyền, vươn lên hội nhập với khu vực và quốc tế.

 

GS.TS. Đặng Tuấn Đạt

slide 1

Sinh viên ra trường đạt chuẩn năng lực nghề nghiệp do Bộ Giáo dục & đào tạo và Bộ Y tế quy định, thành thạo chuyên môn, có khả năng nghiên cứu khoa học và ứng dụng chuyển giao công nghệ.

TS. Trần Thị Thanh

 

slide 1

Chúng tôi liên tục hoàn thiện, điều chỉnh, đổi mới chương trình đào tạo, ứng dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến, đón đầu các thành tựu Y tế và công nghệ hiện đại trong giáo dục và nghiên cứu khoa học. Phấn đấu trở thành trường Đại học Y, Dược thực hành cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước nói chung và khu vực Tây nguyên nói riêng.

BSCKII. Hoàng Văn Thái

 

phương châm giảng dạy BMTU

"Học Dược ở BMTU như thế nào?"

Học hết sức, thi hết mình

Kết hợp lý thuyết và thực tiễn, thực hành

Cháy hết mình cho hoạt động sinh viên

Hỗ trợ học tập chu đáo, kịp thời

CÁC PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Xét tuyển bằng kết quả điểm thi các tổ hợp môn trong kỳ thi THPT Quốc gia
Xét tuyển bằng điểm tổ hợp môn trong học bạ THPT
Xét điểm bài thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia, Đại học Vùng tổ chức thi năm 2023
Tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

2,153

Sinh viên

220

Cán bộ/giảng viên

2

Khoa chuyên môn

5

Nhóm nghiên cứu

2020 Buon Ma Thuot University. All rights reserved